Đây là những điều khoản và điều kiện mà HUTEX sẽ áp dụng đối với khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi qua mạng. Khi đó, khách hàng cần đồng ý với các Điều khoản mua hàng qua mạng của chúng tôi.

1. Thông tin khách hàng

Khi đặt sản phẩm của chúng tôi qua website http://hutex.vn, khách hàng sẽ phải cung cấp các thông tin cần thiết và thiết lập tài khoản mua hàng. Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tính riêng tư về thông tin của người sử dụng cũng như tài khoản và mật khẩu của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan đến việc tài khoản của khách hàng bị sử dụng một cách trái phép.

2. Hàng hóa và giá cả

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được hiển thị trên website và được thể hiện rõ tình trạng sản phẩm (còn hàng hay hết hàng). Nếu bất kỳ sản phẩm nào theo yêu cầu của khách hàng mà không thể giao ngay lập tức, không có hàng hoặc có sự thay đổi về giá cả, hình thức, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết sớm nhất có thể. Hàng chỉ có sẵn để giao hàng tại Việt Nam. Nếu giao tại nước ngoài, chúng tôi sẽ liên hệ để làm việc trực tiếp với khách hàng.

3. Đơn vị tiền tệ

Giá cả các các mặt hàng trên trang của HUTEX sẽ được tính bằng tiền Việt Nam Đồng và giá này chỉ áp dụng tại Việt Nam.

4. Hình thức sản phẩm

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thể hiện một cách chính xác các đặc tính hàng hóa về màu sắc, hình dạng sản phẩm và giá cả. Tuy nhiên, màu sắc và hình dạng hiển thị trên website phụ thuộc khá nhiều vào các thiết bị điện tử mà khách hàng đang dùng để truy cập mua hàng (đặc biệt là màu sắc). Vấn đề này khiến chúng tôi không thể đảm bảo về việc hình ảnh khách hàng thấy trên website là hình ảnh thực của sản phẩm. Do đó, Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ đơn hoàn nào nếu có sự sai sót màu sắc và hình dạng sản phẩm ở mức độ khách quan. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết về những lỗi như vậy ngay khi chúng tôi phát hiện được.